Nhà

EZ RENDA CONSTRUCTION MACHINERY LTD

Hồ sơ công ty
EZ RENDA Construction Machinery Ltd là công ty con của EZ RENDA GROUP. Công ty được tìm thấy bởi ông Jim, giám đốc điều hành có một máy tính vào năm 2005. Công ty hiện đã phát triển thành một nhóm với 50 nhân viên có trung tâm RD, bộ phận sản xuất, bộ phận tiếp thị và bộ phận hậu mãi.

Đội ngũ chuyên dụng của chúng tôi đang tập trung vào việc tạo ra các xu hướng trong tương lai về máy móc xây dựng và máy móc nông nghiệp nhỏ. Phấn đấu có máy nhỏ hơn và đơn giản hơn. Các sản phẩm đáng chú ý mà chúng tôi có là máy trộn vữa cầm tay linh sam trên thế giới, máy làm cỏ có tính phí, máy dựng tường, máy mượt hơn, v.v. Chúng tôi có 500 nhà phân phối trên toàn thế giới và đã xuất khẩu sản phẩm sang hơn 50 quốc gia.

EZ RENDA, kết xuất dễ dàng, trộn dễ dàng, dễ sống!

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
EZ RENDA Sự kiện quan trọng:

  • Trong năm 2006, đã bán chiếc máy rendering đầu tiên ra thị trường thế giới sang Ấn Độ

  • Trong năm 2008, thiết lập ANEX CÔNG NGHIỆP HỒNG KÔNG TNHH cho tiếp thị và RD.

  • Trong năm 2013, thành lập Quảng Châu Qianjin Constrution Máy móc Quảng Châu Ltd

  • Trong năm 2014, máy rendering thương hiệu EZ RENDA đã được phát sóng bởi "khoa học và công nghệ Trung Quốc kênh CCTV10". Cuối năm 2014, thiết lập EZ RENDA Máy xây dựng Phật Sơn Ltd để sản xuất.

  • Trong năm 2015, Robot điện thoại di động đầu tiên của thế giới được phát sóng bởi CCTV 10, trong cùng năm Giám đốc điều hành Ông Jim Zheng đã được chỉ là một trong những cơ sở mới tốt nhất vào năm 2015 bởi Trung Quốc Khuyến khích về Kinh tế và Công nghệ và gia nhập Trung Quốc lần thứ 12 Diễn đàn các nhà khoa học.

  • Trong năm 2016, đưa ra thị trường máy trộn di động đầu tiên trên thế giới, trong cùng năm đó, đã gặp nhà kinh tế học và đề xuất các doanh nghiệp công nghệ cao và mới.

EZ RENDA CONSTRUCTION MACHINERY LTD EZ RENDA CONSTRUCTION MACHINERY LTD EZ RENDA CONSTRUCTION MACHINERY LTD EZ RENDA CONSTRUCTION MACHINERY LTD EZ RENDA CONSTRUCTION MACHINERY LTD
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : EZ RENDA

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 5000000-7000000

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

RD rojects Anual: 3

New invention Anual: 2

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Xi măng nhỏ giảm giá chất lượng tốt Xi măng nhỏ giảm giá chất lượng tốt Xi măng nhỏ giảm giá chất lượng tốt Xi măng nhỏ giảm giá